Hướng dẫn các bước lắp đặt rèm cuốn chống nắng tại nhà.

Bạn sau khi đã lựa chọn được bộ rèm cuốn ưng ý, phù hợp với gia đình. Bạn có thể tự mình lắp đặt mà không cần đến thợ chuyên nghiệp. Chính vì vậy, qua bài viết dưới đây, Mihn Home xin giới thiệu với các bạn chi tiết các bước lắp một bộ rèm cửa.thanh phụ kiện bằng inox 304 là thanh cuộn phần phía đầu của rèm
phụ kiện 2 đầu bịt của rèm và dây kéo rèm

Các bước lắp đạt rèm cuốn chống nắng tại nhà.
Bước 1. Chuẩn bị dụng cụ và phụ kiện lắp đặt

  • Lựa chọn vị trí cần lắp đặt và sử dụng thước đo diện tích.
  • Sau khi đã lựa chọn được vị trí cố định và lắp đặt phù hợp thì bạn nên lựa chọn và cố định ở bên trái, bên phải trên cửa sổ với khoảng cách từ 4–5cm và đánh dấu lại vị trí đó để tiến hành khoan lỗ, chèn ốc vít để có thể đảm bảo chắc chắn và chèn thêm thanh cuốn vào rèm đúng cách và chắc chắn nhất.

Bước 2. Luồn rèm cuốn vào dây vào treo thanh cuốn lên

Ghi chú:
Những điều cần lưu ý khi lắp đặt rèm cuốn chống nắng

- Để có thể tự lắp đặt rèm cuốn chống nắng tại nhà dễ dàng thì bạn có thể lựa chọn các bộ rèm cửa có thiết kế đơn giản để tránh gặp phải những khó khăn, rắc rối khi lắp đặt sản phẩm. Bạn cũng không cần phải quá lo lắng bởi các loại rèm cuốn chống nắng hiện nay được thiết kế đơn giản để giúp người dùng có thể lắp đặt một cách dễ dàng nhất.- Ngoài ra khi đi mua rèm cuốn chống nắng thì bạn cũng nên lưu ý đến vấn đề kích thước của rèm bởi để có thể lựa chọn được một bộ sản phẩm phù hợp và chính xác với kích thước cửa nhà mình, văn phòng của mình nếu không thì sẽ có thể dẫn đến hiện tượng rèm quá to hoặc rèm quá nhỏ.

- Vì thế trước khi đi mua rèm cuốn văn phòng, gia đình thì bạn hãy đo kích thước chiều rộng, chiều dài của rèm một cách chính xác nhất nhé!

Trên đây là cách lắp đặt rèm cuốn chống nắng tại nhà đơn giản và dễ dàng nhất. Bạn hãy tham khảo để có thể tiến hành tự lắp đặt rèm cuốn dễ dàng nhất nhé!.

Công ty rèm cuốn chống nắng Mihn Home
Hotline: 097 446 3633
Web chính thức www.remcuacansang.com
Địa chỉ: Số 10 Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Cầu Giấy, Hà Nội.
Địa chỉ Hạ Long: Hải Phúc, P. Hồng Hải, TP.Hạ Long, Quảng Ninh.

remcuacansang
Hiện nay có rất nhiều mẫu rèm cửa cản sáng, rem vai can sang, rèm chống nắng hiệu quả giá rẻ nhất tại Mihn Home. Chi tiết bạn xem tại website: www.mihn.com.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét