Rèm đã đi một chặng đường dài kể từ những ngày của người mù lòa đơn giản hoặc người mù Venetian đồng bằng kim loại. Con lăn rèm và Venetian rèm vẫn còn rất nhiều phần của những gì chúng tôi cung cấp, cũng như Roman rèm

Sự lựa chọn được cung cấp cho các phong cách mù khác cũng rất ấn tượng và bao gồm tất cả các phong cách, màu sắc, mẫu mã và kết cấu bạn có thể tưởng tượng, từ tinh tế đến phong phú đến truyền thống và đương đại, đảm bảo mù phù hợp cho bất kỳ căn nhà nào dù đó là cực kỳ hiện đại hay một tài sản cũ.

Roller Màn sáo với sỏi Chartreuse Tonic vải từ Louvolite


Phong cách mù nào phù hợp nhất với phòng khách của bạn?

Mành rèm cửa là một ý tưởng tương đối mới. Chúng thông minh và có phong cách và thường được sử dụng cho cửa sổ lớn hơn, cửa ra vào và phòng chia, khéo léo xếp chồng lên nhau và sau khi không sử dụng. Bạn có thể thiết kế chúng trong vật liệu và màu sắc cho phù hợp với sở thích của bạn và thậm chí tương phản các tấm khác nhau để thêm phong cách thiết kế thêm vào phòng khách của bạn.

Vải mành phù hợp hoàn hảo phù hợp với hoàn hảo (như tên của nó) vào một khung di chuyển với cửa hoặc cửa sổ của bạn khi bạn mở hoặc đóng chúng.

Mành Visage đạt được một kết quả tương tự nhưng được làm bằng các lớp vải kết nối bằng cánh tay ngang. Cả hai đều cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn và nhiều lựa chọn hơn như thế nào để có bao nhiêu ánh sáng được đưa vào phòng của bạn hơn bạn có với người mù bình thường.

Màn cửa

Hãy chắc chắn rằng màn cửa của bạn là một phần của kế hoạch thiết kế tổng thể của bạn khi bạn bắt tay vào trang trí phòng khách của bạn. Bạn nên vào cửa hàng hoặc sắp xếp một cuộc tư vấn tại nhà , để xem qua các mẫu sách vải rộng rãi. Họ sẽ thêm cảm hứng cho kế hoạch thiết kế của bạn, hoặc thậm chí họ có thể là nguồn cảm hứng cho thiết kế.

Vải màn Rashiekas Garden từ Voyage


Các rèm che phủ làm tăng vẻ tinh tế cho căn phòng của bạn. Chúng tôi có nhiều lựa chọn khi đặt hàng của bạn để đo màn cửa, từ đồ gỗ sang trọng sang trọng để đánh bóng bạc và một loạt thú vị của finials bất thường cho chạm kết thúc quá.


Bạn cũng có thể muốn xem xét có hai bộ rèm cho phòng khách của bạn, một thứ gì đó phong phú, ấm áp và phong phú cho những tháng mùa đông lạnh giá để làm cho bạn cảm thấy ấm cúng, và cái gì đó nhẹ nhàng và mùa hè cho mùa xuân và mùa hè. Không thay đổi bất kỳ đồ nội thất, bạn có thể cho căn phòng của bạn một cảm giác hoàn toàn khác nhau, tùy thuộc vào thời gian của năm.


Mành cửa có thể mang lại cảm giác lục địa cho căn phòng và chắc chắn thêm một điểm nhấn cho một kế hoạch thiết kế. Chúng cũng làm giảm mức ồn, cách điện và bảo trì thấp. Cửa chớp trông tuyệt vời của riêng mình hoặc với màn cửa quá, tạo ra một cảm giác rất lớn đến phòng khách của bạn.

remcuacansang
Hiện nay có rất nhiều mẫu rèm cửa cản sáng, rem vai can sang, rèm chống nắng hiệu quả giá rẻ nhất tại Mihn Home. Chi tiết bạn xem tại website: www.mihn.com.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét