Để chắn sáng, cản nắng nóng vào nhà bạn có thể sử dụng rèm cửa. Hãy chọn lựa và sử dụng rèm roman cản sáng của Mihn Home. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn dễ dàng lựa chọn được mẫu rèm cửa Roman ưng ý. Tổng hợp các mẫu rèm cửa cản sáng tại đây http://www.remcuacansang.com

Chọn lựa và sử dụng rèm roman cản sáng

Rèm roman tạo không gian sống trong phòng bạn hiện đại hơn. Được may bằng vải rất mềm mại và ấm cúng. Có kiểu dáng có cấu trúc xếp lớp chồng lên nhau khi kéo rèm lên. Bạn cũng có thể kéo lên theo từng lớp nhất định hoặc buông cả rèm để điều chỉnh lượng ánh sáng thích hợp cho căn phòng.
Thông tin bạn xem thêm:


Chọn lựa và sử dụng rèm roman cản sáng

Mặc dù vậy vẫn có một số mẹo để bạn lựa chọn được bộ rèm ưng ý trở nên dễ dàng hơn. Để chọn mua được bộ rèm cửa chắn sáng Roman ưng ý còn phụ thuộc vào vị trí cửa sổ, nguồn ánh sáng hay phong cách thiết kế của ngôi nhà.

Chọn lựa và sử dụng rèm roman cản sáng

# 1. Vải, màu sắc và thiết kế

Tương tự đối với thiết kế, bạn có thể lựa chọn kiểu kẻ sọc, hoa cỏ, họa tiết, mô hình… Có rất nhiều loại vải mà bạn có thể lựa chọn, như Polyester, cotton, linen hay lụa.

Chọn lựa và sử dụng rèm roman cản sáng

Màu sắc và chất liệu vải là những yếu tốc ảnh hưởng đến thiết kế tổng thể của cả bộ rèm cửa. Đó cũng là lý do vì sao chúng trở thành yếu tố cân nhắc đầu tiên.

#2. Kiều gấp rèm

Chọn lựa và sử dụng rèm roman cản sáng

Với kiểu xếp bằng, các tấm vải được gấp và mở theo lần lượt các lớp khi bạn điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng. Có thể chia kiểu gấp của rèm cửa Roman thành 6 kiểu khác nhau, trong đó 2 kiểu phổ biến nhất đó là xếp bằng và xếp trúc trắc.

#3. Kiểu gắn

Chọn lựa và sử dụng rèm roman cản sáng

Việc lựa chọn kiểu gắn sẽ giúp bạn lựa chọn tấm rèm cửa với kích thước thích hợp. Trước khi mua rèm bạn cần phải quyết định sẽ gắn nó bên trong hay bên ngoài cửa sổ.

#4. Đo chiều dài và rộng

Chọn lựa và sử dụng rèm roman cản sáng

Với kiểu rèm bắt lọt lòng của cửa, nên để chiều dài của rèm cửa ngắn hơn khung cửa sổ một chút, ngược lại với kiểu rèm lắp bên ngoài bạn lại nên để rèm dài hơn một chút. Khi đã xác định được kiểu lắp rèm, bạn nên thực hiện đo đạc chính xác, đặc biệt khi bạn lựa chọn kiểu gắn lọt lòng cửa sổ.

#5. Làm sạch rèm cửa


Chọn lựa và sử dụng rèm roman cản sáng

Phần lớn chất liệu vải được may làm rèm cửa đều có trọng lượng nhẹ hoặc trung bình vậy nên chúng khá dễ để bạn giặt rửa. Một vấn đề bạn cũng nên quan tâm khi lựa chọn sử dụng rèm vải. Với mỗi loại rèm bạn đều nên có một thời gian biểu làm sạch nhất định để bảo đảm vệ sinh cũng như mỹ quan của căn phòng.

Mọi thông tin thắc mắc bạn cần tư vấn liên hệ:
Hotline: 097 446 3633
Đ/C: Số 10 Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Cầu Giấy, Hà Nội.
Categories: ,

remcuacansang
Hiện nay có rất nhiều mẫu rèm cửa cản sáng, rem vai can sang, rèm chống nắng hiệu quả giá rẻ nhất tại Mihn Home. Chi tiết bạn xem tại website: www.mihn.com.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét