Với thời tiết nắng nóng của mùa hè, chúng tôi viết bài này giới thiệu với các bạn một số mẫu rèm cản sáng chống nắng làm ngôi nhà bạn mát mẻ hơn.

Khi ánh sáng mặt trời chiếu vào cửa sổ, nó tạo ra nhiệt, làm cho không gian của bạn nóng hơn không thoải mái trong thời tiết nóng.

Dưới đây là 5 mẹo nhanh giúp bạn hạ nhiệt ngay lập tức và 5 giải pháp dài hạn thực tế cho ngôi nhà của bạn:

1. Rèm mành rèm cửa

Một mẹo là để đóng màn cửa vào buổi sáng trước khi nó quá nóng, và để mở màn cửa và cửa sổ của bạn vào buổi tối để cho phép trong không khí mát mẻ hơn. Một nguyên tắc chung là mở cửa sổ khi nhiệt độ bên ngoài thấp hơn nhiệt độ bên trong.

Màn chắn hoặc rèm cửa làm việc tốt để ngăn không cho ánh sáng mặt trời vào phòng của bạn và có thêm lợi thế là chúng giúp giữ nhiệt trong những tháng mùa đông lạnh hơn, VÀ Tiết kiệm tiền cho hóa đơn năng lượng của bạn.

Chúng tôi làm và lắp màn chắn và màn cửa tắt - liên lạc và chúng tôi sẽ đo lường và đưa ra báo giá.

2. Lớp bảo vệ năng lượng mặt trời

Nhìn ra các loại vải có lớp phủ bảo vệ này. Chúng tôi rất vui khi tư vấn cho bạn về điều này và có thể cho bạn thấy mẫu của các thiết kế vải khác nhau có sẵn.

Một trong những cách tốt nhất để giữ cho ngôi nhà của bạn mát mẻ là có một số hình bóng bên ngoài. Awnings hoạt động tốt trong lĩnh vực này. Nếu bạn đang lo lắng về việc cố gắng để phù hợp với một mái hiên, hãy cho chúng tôi một chiếc nhẫn. Chúng tôi làm tất cả các đo lường và phù hợp cho bạn.

Awnings cung cấp bóng tuyệt vời để giữ cho ngôi nhà của bạn mát mẻ và bảo vệ đồ đạc khỏi ánh nắng mặt trời

4. Cửa chớp

Có một lý do khiến ngôi nhà ở nhiều nước nóng có cửa chớp - chúng thật tuyệt vời để giữ cho ngôi nhà của bạn mát mẻ. Cửa chớp không bao giờ hết hạn và rất phổ biến tại thời điểm này.

Cửa chớp bằng gỗ thực
5. Màng bảo vệ

Nếu nhà kính của bạn quá nóng, người mù hoàn hảo phù hợp với mái nhà và bên cạnh nhà kính của bạn là một giải pháp tuyệt vời, đặc biệt nếu chúng được làm bằng vải SPC, được đặc biệt bảo vệ năng lượng mặt trời. Màn sáo hoàn hảo có lợi thế là cửa ra vào và cửa sổ có thể được mở mà không để người mù vẫy trong gió.

Ngoài ra, bạn có thể trang trí những tấm mành trên mái nhà - đây là những kỹ thuật mở và đóng mới dễ dàng và hiện đại có nghĩa là chúng không bị chùng xuống như trước đây.

Rèm cuộn được làm từ vải SPC cũng có thể làm việc tốt trong nhà kính.

Thời gian ngắn:

Đối với mẹo chung mà bạn có thể hành động ngay, đây là một số ít chúng tôi đã làm tròn lên từ tìm kiếm của chúng tôi trên internet:

1. Tắt các thiết bị điện và bất kỳ thiết bị nào mà bạn không sử dụng - chúng tạo ra nhiệt.
2. Sử dụng ánh sáng tự nhiên và chiếu sáng hiệu suất năng lượng. Bóng đèn truyền thống cho nhiệt, đặc biệt đáng chú ý trong một căn phòng nhỏ.
3. Nấu ngoài trời nếu bạn có cơ hội, hoặc sử dụng lò nướng trong những bộ phận mát hơn trong ngày.
4. Mang quần áo vải tự nhiên lỏng lẻo.
5. Chọn bộ đồ giường có thể thở được, chẳng hạn như khăn bông.
Categories: ,

remcuacansang
Hiện nay có rất nhiều mẫu rèm cửa cản sáng, rem vai can sang, rèm chống nắng hiệu quả giá rẻ nhất tại Mihn Home. Chi tiết bạn xem tại website: www.mihn.com.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét