Bạn có thể thay đổi cho ngôi nhà của mình trở lên mát mẻ hơn trong mùa hè. Chỉ với 5 cách đơn giản được chia sẻ trong bài viết này. Với 5 bí quyết cực đơn giản như đổi rèm cửa, lắp quạt thông gió, ưu tiên thực phẩm có tính giải nhiệt.

#1. Lắp đặt quạt thông gió: 

Đây là giải pháp cho ngôi nhà của bạn, để giúp cho ngôi nhà bạn có sự trao đổi không khí với bên ngoài. Về cơ bản, thông gió cho căn nhà sẽ giúp đan xen giữa yếu tố thiên nhiên vào cuộc sống trong ngày hè qua việc tận dụng gió trời... Nhưng cần lưu ý rằng, khi nhiệt độ ngoài trời tăng cao, thì cửa thông gió cũng nơi đưa cả khí nóng vào bên trong ngôi nhà của bạn.

Cách làm nhà mát mẻ với 5 bí quyết đơn giản
Cách làm nhà mát mẻ với 5 bí quyết đơn giản

#2. Thay đổi bộ rèm cửa cản sáng chống nắng cho các phòng. 

Để mang lại cảm giác mát lạnh dành cho ngôi nhà bạn. Hãy sử dụng ngay các mẫu rèm cửa bằng các chất liệu thông thoáng. Mẫu rèm cản nắng cách nhiệt làm từ tre, vải, lá cây… vừa có tác dụng chống ánh nắng mặt trời, vừa cho gió mát làm thông thoáng căn phòng.

Trước hết là việc thay đổi màu sắc của rèm cửa. Rèm/ tường được phối những màu sáng nhạt sẽ hấp thụ ít nhiệt lượng và giúp không gian trở nên mát mẻ hơn. Vào mùa đông, mùa mưa, chúng ta thường chọn rèm cửa có màu ấm nóng như cam, đỏ để có cảm giác ấm cúng. Tuy nhiên, mùa hè thì bạn nên thay đổi bằng gam màu mát như xanh nước biển, xanh da trời…

Cách làm nhà mát mẻ với 5 bí quyết đơn giản
Rèm màu tươi sáng kết hợp với màu tường tươi sáng tạo cảm giác mát mẻ khi hè đến.

#3. Trồng nhiều cây xanh:

Đặt thêm những chậu cây xanh trong nhà, hoặc thiết kế một giàn cây dây leo ngoài ban công sẽ có tác dụng rất lớn giúp làm giảm nhiệt độ trong nhà. Cây xanh còn có tác dụng ngăn bụi và lọc không khí, giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn trong những ngày nóng bức.


#4. Làm mát cơ thể bên cạnh việc làm mát không khí:

Giải nhiệt bằng các loại thức ăn, nước uống có tính mát luôn là một giải pháp được chú trọng trong ngày hè. Nước ép, sinh tố trái cây, chè, kem…

Những cây kem mát lạnh sẽ xóa tan những oi bức trong ngày hè

#5. Sử dụng máy lạnh điều hòa thông minh


Khả năng giữ nhiệt độ ổn định mà không phải bật tắt liên tục cũng đồng thời giúp máy vận hành êm ái hơn, bền bỉ hơn

Lựa chọn mua rèm cửa chống nắng cản gió ngay hôm nay của Mihn Home. Miễn phí lắp đặt, phụ kiện và được khuyến mại thêm 1 bộ gối.

Thông tin chi tiết liên hệ:
Hotline: 097 446 3633
Đ/C: Số 10 Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Cầu Giấy, Hà Nội. 
Categories: ,

remcuacansang
Hiện nay có rất nhiều mẫu rèm cửa cản sáng, rem vai can sang, rèm chống nắng hiệu quả giá rẻ nhất tại Mihn Home. Chi tiết bạn xem tại website: www.mihn.com.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét