Tổng hợp những mẫu rèm vải đẹp sang trọng dành cho những căn hộ sang trọng. Được may từ vải cản sáng sáng chống nắng nóng, rèm vải đặc biệt hữu ích trong những ngày nắng gió. Không những thế rèm cửa sẽ làm không gian nội thất nhà bạn trông như được khoác những tấm áo mới.

Các mẫu rèm cửa xu hướng hiện đại

Trong những năm gần đây, vai trò của các loại mành rèm vải treo cửa ở cửa sổ. Ngày càng được đánh giá khá cao, chúng được coi như một phần nội thất không thể thiếu trong việc bài trí hay tạo ra những căn phòng đẹp, sang trọng. Bạn tham khảo thêm một số mẫu tại www.remcuacansang.com

Dưới đây là xu hướng mành rèm mới được ưa chuộng nhất hiện nay: 
#2. Rèm màu pastel
Kiểu rèm này dễ dàng để sử dụng, dễ cuộn lại khi muốn cả căn phòng hòa mình với thiên nhiên hay buông thả hết để tạo sự kín đáo với bên ngoài. Nếu bạn là người muốn tận dụng một chút ánh sáng tự nhiên và gió trời thì mành tre sẽ là lựa chọn thích hợp. Những nan thoáng sẽ là nơi tiếp nhận ánh sáng và giúp không khí trao đổi. 

#3. Rèm can lập thể Trái ngược với xu hướng đơn giản, thanh lịch nhờ tông màu sáng nhạt từ các loại rèm thì sự kết hợp giữa các tông màu khác nhau tạo nên sự đối lập mạnh mẽ cũng là một xu hướng mới trong việc sử dụng rèm trang trí của năm nay. 

Chất liệu sử dụng trong loại mành này chủ yếu vẫn là vải, song những màu sắc tương phản được may xen kẽ nhau sẽ trở thành điểm nhấn hấp dẫn hơn cho cả căn phòng. 

Với phong cách này, những tấm rèm nên được may dài từ trần nhà thay vì từ ngưỡng cửa sổ, như vậy sẽ tạo cảm giác cao và thoáng cho căn phòng. Hơn nữa tấm mành sẽ không còn cảm giác “vụn vặt” bị chia nhỏ. 

#4. Rèm in hình ngộ nghĩnh Không điệu đà làm duyên bằng những chi tiết “dún” của vải, chủ nhà có thể chọn những loại vải in hình ngộ nghĩnh đáng yêu, hoặc các loại vải hoa rơi làm tăng tính lãng mạn cho căn phòng hoặc thể hiện rõ phong cách của chủ nhân.


Các mẫu rèm cửa xu hướng hiện đại

Chúng không còn đơn thuần được dùng để chắn nắng hay hạn chế bớt ánh sáng mà còn có thể biến thành một trong những “tiêu điểm” của không gian, thu hút sự chú ý của mọi người. 
Bạn tham khảo thêm một số bài viết về:
Mỗi kiểu rèm sẽ phù hợp với từng không gian nội thất, khi kết hợp với các vật dụng nội thất. 

#1. Rèm (mành) tre 

remcuacansang
Hiện nay có rất nhiều mẫu rèm cửa cản sáng, rem vai can sang, rèm chống nắng hiệu quả giá rẻ nhất tại Mihn Home. Chi tiết bạn xem tại website: www.mihn.com.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét