Rèm cuốn với những nét đơn giản, trang trọng, mang dáng vẻ hiện đại và thực dụng. Bộ rèm cuốn (màn cuốn) thường được lắp cho những mặt dựng kiếng lớn của các nhà cao tầng, các văn phòng nơi làm việc, các căn hộ trung cư kiểu mẫu, nhìn vào rất bắt mắt.


Mành rèm cuốn chống nắng cản nhiệt cửa sổ
Chúng tôi cam kết về giá thành và chất lượng của các sản phẩm.
Mành rèm cuốn chống nắng cản nhiệt cửa sổ

Rèm cuốn văn phòng Mihn Home - Chuyên sản xuất, phân phối, lắp đặt các loại rèm cuốn với giá rẻ nhất. Tư vấn rèm cuốn văn phòng cao cấp miễn phí tại nhà bạn. Liên hệ hẹn xem mẫu ngay tại nhà: 093.446.24.22

Rèm cuốn hiện nay thích hợp với các văn phòng, nhà xưởng. Mihn Home chuyên thiết kế các mẫu rèm cuốn đẹp nhất, bền nhất với giá hợp lý.

Rèm cuốn của Mihn Home được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO.

Rèm cuốn (màn cuốn) với thiết kế đơn giản mang phong cách hiện đại, rèm cuốn đang ngày càng được ưa chuộng đặc biệt cho các văn phòng nơi công sở, phòng khách gia đình, thậm chí cho cả các phòng ngủ.

Mành rèm cuốn chống nắng cản nhiệt cửa sổ

Với những nét đơn giản, trang trọng, mang dáng vẽ hiện đại và thực dụng, bộ rèm cuốn (màn cuốn) thường được lắp cho những mặt dựng kiếng lớn của các nhà cao tầng, các văn phòng nơi làm việc, các căn hộ trung cư kiểu mẫu, nhìn vào rất đẹp.

Màn cửa cuốn ( rèm cửa cuốn) hoạt động theo cách cuốn lên, xả xuống nên màn cuốn ( rèm cuốn) có tính năng che nắng rất tốt. 

Mành rèm cuốn chống nắng cản nhiệt cửa sổ

Kết cấu: được tạo nên từ những thanh cuộn và tấm vải chắn (hoạt động giống như cửa cuốn) có thể cuốn lên cao hoặc dải xuống thấp giúp che kín toàn bộ hoặc cản một phần ánh sáng cho căn phòng.

Chất liệu cho rèm cuốn cũng rất đa dạng: các loại vải, bạt hiflex, nhung mịn mỏng (cản sáng tuyệt đối), chất liệu von hoặc lưới đan mỏng (cản sán 1 phần và mang tính chất trang trí)

Liên hệ với chúng tôi sẽ mang mẫu thực tế đến tận nhà, đến tận công trình và tư vấn miễn phí cho khách hàng, hy vọng sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất!.

Mọi thông tin xin liên hệ: 093.446.24.22

remcuacansang
Hiện nay có rất nhiều mẫu rèm cửa cản sáng, rem vai can sang, rèm chống nắng hiệu quả giá rẻ nhất tại Mihn Home. Chi tiết bạn xem tại website: www.mihn.com.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét