Rèm cuốn cản sáng Mihn Home với những nét đơn giản, trang trọng, mang dáng vẽ hiện đại và thực dụng, bộ rèm cuốn (màn cuốn) thường được lắp cho những mặt dựng kiếng lớn của các nhà cao tầng, các văn phòng nơi làm việc, các căn hộ trung cư kiểu mẫu, nhìn vào rất bắt mắt.

Chúng tôi cam kết về giá thành và chất lượng của sản phẩm. Bởi rèm Mihn Home được làm từ nguyên vật liệu nhập ngoại cùng đội ngũ thợ lành nghề. Mihn Home luôn sẵn sàng tư vấn và giúp Quý Khách chọn mẫu tại nhà, đảm bảo Chính xác - Chuyên nghiệp - Tin cậy.


Rèm cuốn văn phòng - Chuyên sản xuất, phân phối, lắp đặt các loại rèm cuốn với giá rẻ nhất, tư vấn rèm cuốn văn phòng cao cấp miễn phí tại nhà bạn. Rèm cuốn hiện nay thích hợp với các văn phòng, nhà xưởng. Mihn Home chuyên thiết kế các mẫu rèm cuốn đẹp nhất, bền nhất với giá hợp lý.

Rèm cuốn (màn cuốn) với thiết kế đơn giản mang phong cách hiện đại, rèm cuốn đang ngày càng được ưa chuộng đặc biệt cho các văn phòng nơi công sở, phòng khách gia đình, thậm chí cho cả các phòng ngủ.

Với những nét đơn giản, trang trọng, mang dáng vẽ hiện đại và thực dụng, bộ rèm cuốn (màn cuốn) thường được lắp cho những mặt dựng kiếng lớn của các nhà cao tầng, các văn phòng nơi làm việc, các căn hộ trung cư kiểu mẫu, nhìn vào rất đẹp.

Kết cấu: được tạo nên từ những thanh cuộn và tấm vải chắn (hoạt động giống như cửa cuốn) có thể cuốn lên cao hoặc dải xuống thấp giúp che kín toàn bộ hoặc cản một phần ánh sáng cho căn phòng.

Liên hệ với rem cua can sang

remcuacansang
Hiện nay có rất nhiều mẫu rèm cửa cản sáng, rem vai can sang, rèm chống nắng hiệu quả giá rẻ nhất tại Mihn Home. Chi tiết bạn xem tại website: www.mihn.com.vn

1 nhận xét: