Rèm cuốn chống nắng cửa sổ của Mihn Home với những nét đơn giản, trang trọng, mang dáng vẽ hiện đại. Rèm cuốn (màn cuốn) thường được lắp cho văn phòng, cửa sổ chung cư.

Chúng tôi cam kết về giá thành và chất lượng của các sản phẩm. Rèm cuốn được làm từ nguyên vật liệu nhập ngoại cùng đội ngũ thợ lành nghề. Mihn Home luôn sẵn sàng tư vấn và giúp Quý Khách chọn mẫu tại nhà, đảm bảo Chính xác - Chuyên nghiệp - Tin cậy.
LIÊN HỆ: 093.446.24.22
Rèm cuốn văn phòng - Chuyên sản xuất, phân phối, lắp đặt các loại rèm cuốn với giá rẻ nhất, tư vấn rèm cuốn văn phòng cao cấp miễn phí tại nhà bạn.

Rèm cuốn hiện nay thích hợp với các văn phòng, nhà xưởng, Phố Xinh chuyên thiết kế các mẫu rèm cuốn đẹp nhất, bền nhất với giá hợp lý.

Rèm cuốn (màn cuốn) với thiết kế đơn giản mang phong cách hiện đại, rèm cuốn đang ngày càng được ưa chuộng đặc biệt cho các văn phòng nơi công sở, phòng khách gia đình, thậm chí cho cả các phòng ngủ.

Với những nét đơn giản, trang trọng, mang dáng vẽ hiện đại và thực dụng, bộ rèm cuốn (màn cuốn) thường được lắp cho những mặt dựng kiếng lớn của các nhà cao tầng, các văn phòng nơi làm việc, các căn hộ trung cư kiểu mẫu, nhìn vào rất đẹp.

Chất liệu cho rèm cuốn cũng rất đa dạng: các loại vải, bạt hiflex, nhung mịn mỏng (cản sáng tuyệt đối), chất liệu von hoặc lưới đan mỏng (cản sán 1 phần và mang tính chất trang trí)


remcuacansang
Hiện nay có rất nhiều mẫu rèm cửa cản sáng, rem vai can sang, rèm chống nắng hiệu quả giá rẻ nhất tại Mihn Home. Chi tiết bạn xem tại website: www.mihn.com.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét