[Mihn Home] - Địa chỉ cung cấp rèm cửa uy tín ở Hà Nội. Nơi thực hiện mong muốn về trang trí nội thất vải trong nhà của bạn.

Kiểu rèm ore được thiết kế bằng các loại vải có chất liệu mềm mại, nhiều hoa văn đẹp… Nổi bật hơn nhiều so với các sản phẩm khác. Nhờ vào sự đơn giản ở kiểu dáng, tinh tế về đường nét hoa văn, mầu sắc, chất liệu. Sự kết hợp hoàn hảo từ nhiều loại rèm khác nhau làm cho rèm thu hút người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Rèm cửa may theo kiểu ore
Phòng khách là một phần quan trọng của ngôi nhà vì nó là nơi tiếp khách của gia chủ, nơi thư giãn, sinh hoạt … nói chung là phòng khách chứa đựng nhiều chức năng chúng ta phải kết hợp nhiều loại vật dụng vào đó .

Vì vậy khi làm rèm cửa cho phòng khách chúng ta cần làm loại rèm vải nhẹ. Để tạo không gian nhẹ nhàng thư giãn, về hoạ tiết thì ta chọn những loại hoa rơi để tăng tính trang trí tránh đơn điệu cho phòng khách. Ngoài ra ta cũng có thể làm rèm sáo cuốn trông căn nhà thất gọn gàng hiện đại, hoặc có thể kết hợp hai loại trên, một lớp rèm cuốn bên trong và lớp voan bên ngoài.

Khi kéo lớp rèm cuốn lên thì còn lại lớp voan mỏng nhẹ nhàng lãng mạn, tuy nhiên phòng khách không nhất thiết phải làm những loại vải mỏng, đơn giản, đối với những gian phòng khách lớn của những biệt thự vườn hay biệt thự dạng cổ điển thì ta cũng có thể làm loại vải dày hoa văn sặc sỡ, màu sắc nổi bật.Còn kiểu dáng nếu muốn sang trọng thì chọn kiểu rèm nữ hoàng, nếu muốn đơn giản hiện đại thì kiểu rèm đục lỗ là một sự lựa chọn hợp lý nhất, rèm phòng khách nói lên sự văn minh của cuộc sống hiện đại, rèm phòng khách là bộ mặt của gia đình bạn, ngoài ra rèm phòng khách là nơi chúng ta thường xuyên tiếp khách...


Rèm trang trí phòng khách là một sản phẩm nội thất không thể thiếu trong phòng khách. Không gian phòng khách thật sự rất khó chọn rèm cửa vì vậy bạn phải xác định là chúng ta đi theo phong cách nào, đơn giản hiện đại hay cầu kỳ lãng mạn, còn về màu sắc thì ta có thể chọn cho tone sur tone với màu sơn tường.

Chúng tôi rất đa dạng về kiểu dáng, sản phẩm của rèm. Dù mang phong cách cổ điển, hiện đại hay được sáng tạo phá cách và đầy ngẫu hứng vẫn luôn đem đến cho người sử dụng cảm giác thích thú và hài lòng nhất.

Phát huy sáng tạo vượt mọi rào cản rèm là đỉnh cao của những sáng tạo không giới hạn, chúng tôi mong muốn mang đến những sản phẩm rèm cửa Mihn Home tốt nhất, rẻ nhất giúp cho không gian gia đình thêm đầm ấm, hạnh phúc.


Hãy liên hệ Mihn Home để được tư vấn rèm cửa chuyên nghiệp nhất. 

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn.
Hotline: 0974 463 633 (rèm)
0904 722 891 (gốm)
Máy bàn: 04 3227 2577
Email: mihn.home@gmail.com
Facebook: fb.com/mihnhome
Địa chỉ: Tầng 3, số 10, Nguyễn Văn Huyên Kéo Dài, Cầu Giấy, Hà Nội.

remcuacansang
Hiện nay có rất nhiều mẫu rèm cửa cản sáng, rem vai can sang, rèm chống nắng hiệu quả giá rẻ nhất tại Mihn Home. Chi tiết bạn xem tại website: www.mihn.com.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét