[Mihn Home] - Công ty chuyên lắp đặt rèm cửa, rèm vải cao cấp ở Hà Nội.  

Sản phẩm rèm cửa phòng khách 108 là mẫu rèm vải được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích lắp đặt. Như chúng ta đã biết phòng khách là một phần quan trọng của ngôi nhà. Vì nó là nơi tiếp khách của gia chủ, nơi thư giãn, sinh hoạt … 
Rèm cửa phòng khách chắn sáng cách nhiệt 108
Vì vậy khi làm rèm cửa cho phòng khách chúng ta cần làm loại vải nhẹ. Để tạo không gian nhẹ nhàng thư giãn, về hoạ tiết thì ta chọn những loại hoa rơi để tăng tính trang trí tránh đơn điệu cho phòng khách.

Ngoài ra ta cũng có thể làm rèm sáo cuốn trông căn nhà thất gọn gàng hiện đại. Hoặc có thể kết hợp hai loại trên, một lớp rèm cuốn bên trong và lớp voan bên ngoài, khi kéo lớp rèm cuốn lên thì còn lại lớp voan mỏng nhẹ nhàng lãng mạn.

Tuy nhiên phòng tiếp khách không nhất thiết phải làm những loại vải mỏng, đơn giản. Đối với những gian phòng tiếp khách lớn của những biệt thự vườn hay biệt thự dạng cổ điển. Thì chúng ta cũng có thể làm loại vải dày hoa văn sặc sỡ, màu sắc nổi bật.
Rèm cửa ore lắp cho cửa phòng khách
Mành phòng khách là một sản phẩm nội thất không thể thiếu trong phòng. Không gian phòng tiếp khách thật sự rất khó chọn rèm cửa. Vì vậy bạn phải xác định là chúng ta đi theo phong cách nào, đơn giản hiện đại hay cầu kỳ lãng mạn. Còn về màu sắc thì ta có thể chọn cho cùng tone màu sơn tường, hoặc kết hợp ăn ý với bộ sofa, gối trang trí.

rèm chống nắng dành cho phòng khách
Khi ta đã xác định rèm cửa theo phong cách nào, màu sắc ra sao, kết hợp với những vật dụng nào. Sự lựa chọn đúng sẽ cho ra một bộ rèm phòng khách thật vừa ý, hài hòa với các không gian.

Hòa hợp với các đồ nội thất khác, có như vậy ta hoàn toàn có thể hãnh diện về một không gian sang trọng với khách viếng thăm. Tạo một sự phấn khởi nơi gia chủ khi có một căn nhà vừa ý cả trong lẫn ngoài…

Chúng tôi rất đa dạng về kiểu dáng, sản phẩm của rèm. Dù mang phong cách cổ điển, hiện đại hay được sáng tạo phá cách và đầy ngẫu hứng vẫn luôn đem đến cho người sử dụng cảm giác thích thú và hài lòng nhất.

Phát huy sáng tạo vượt mọi rào cản rèm là đỉnh cao của những sáng tạo không giới hạn. Chúng tôi mong muốn mang đến những sản phẩm rèm cửa tốt nhất, rẻ nhất giúp cho không gian gia đình thêm đầm ấm, hạnh phúc.


Hãy liên hệ Mihn Home để được tư vấn rèm cửa chuyên nghiệp nhất. 

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn.
Hotline: 0974 463 633 (rèm)
Máy bàn: 04 3227 2577
Email: mihn.home@gmail.com
Facebook: fb.com/mihnhome
Địa chỉ: Tầng 3, số 10, Nguyễn Văn Huyên Kéo Dài, Cầu Giấy, Hà Nội.

remcuacansang
Hiện nay có rất nhiều mẫu rèm cửa cản sáng, rem vai can sang, rèm chống nắng hiệu quả giá rẻ nhất tại Mihn Home. Chi tiết bạn xem tại website: www.mihn.com.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét