[Mihn Home] - Chuyên cung cấp rèm cửa cao cấp dành cho phòng khách, phòng ngủ,...

Rèm phòng khách được thiết kế bằng các loại vải có chất liệu mềm mại, nhiều hoa văn đẹp… Nổi bật hơn nhiều so với các sản phẩm khác.

Nhờ vào sự đơn giản ở kiểu dáng, tinh tế về đường nét hoa văn, mầu sắc, chất liệu và sự kết hợp hoàn hảo từ nhiều loại rèm khác nhau làm cho không gian nhà bạn trở lên đẹp hơn.
Rèm cửa phòng khách 102
Rèm cửa phòng khách 102
Phòng khách là một phần quan trọng của ngôi nhà. Vì đây là nơi tiếp khách của gia chủ, nơi thư giãn, sinh hoạt … Nói chung là phòng khách chứa đựng nhiều chức năng chúng ta phải kết hợp nhiều loại vật dụng vào đó. Bạn tham khảo thêm mẫu rèm phòng khách đẹp sang trọng của Mihn Home.

Vì vậy khi làm rèm cửa ở phòng khách chúng ta cần làm loại rèm vải nhẹ. Để tạo không gian nhẹ nhàng thư giãn. Về hoạ tiết thì chọn những loại hoa rơi để tăng tính trang trí tránh đơn điệu cho phòng khách. 

Ngoài ra ta cũng có thể làm rèm sáo cuốn trông căn nhà thất gọn gàng hiện đại, hoặc có thể kết hợp hai loại trên, một lớp rèm cuốn bên trong và lớp voan bên ngoài, khi kéo lớp rèm cuốn lên thì còn lại lớp voan mỏng nhẹ nhàng lãng mạn.

Tuy nhiên phòng khách không nhất thiết phải làm những loại vải mỏng, đơn giản, đối với những gian phòng khách lớn của những biệt thự vườn hay biệt thự dạng cổ điển thì ta cũng có thể làm loại vải dày hoa văn sặc sỡ, màu sắc nổi bật.
rèm cuốn lắp cho cửa sổ phòng khách
Còn kiểu dáng nếu muốn sang trọng thì chọn kiểu rèm nữ hoàng, nếu muốn đơn giản hiện đại thì kiểu rèm đục lỗ, rèm ore là một sự lựa chọn hợp lý nhất. Rèm phòng khách nói lên sự văn minh của cuộc sống hiện đại. Rèm phòng khách là bộ mặt của gia đình bạn, ngoài ra phòng khách là nơi chúng ta thường xuyên tiếp khách... 

Rèm phòng khách là một sản phẩm nội thất không thể thiếu trong phòng khách. Không gian phòng khách thật sự rất khó chọn rèm cửa. Vì vậy bạn phải xác định là chúng ta đi theo phong cách nào, đơn giản hiện đại hay cầu kỳ lãng mạn. Còn về màu sắc thì ta có thể chọn cho tone sur tone với màu sơn tường, hoặc kết hợp ăn ý với bộ sofa, chung màu sắc với bức tranh treo giữa phòng.

Khi ta đã xác định rèm cửa theo phong cách nào, màu sắc ra sao, kết hợp với những vật dụng nào, sự lựa chọn đúng sẽ cho ra một bộ rèm phòng khách thật vừa ý, hài hòa với các không gian, hòa hợp với các đồ nội thất khác, có như vậy ta hoàn toàn có thể hãnh diện về một không gian sang trọng với khách viếng thăm, tạo một sự phấn khởi nơi gia chủ khi có một căn nhà vừa ý cả trong lẫn ngoài…


Chúng tôi rất đa dạng về kiểu dáng, sản phẩm của rèm Mihn Home. Dù mang phong cách cổ điển, hiện đại hay được sáng tạo phá cách và đầy ngẫu hứng vẫn luôn đem đến cho người sử dụng cảm giác thích thú và hài lòng nhất.


Phát huy sáng tạo vượt mọi rào cản rèm Mihn Home là đỉnh cao của những sáng tạo không giới hạn. 
Bạn tham khảo thêm mẫu rèm cửa cản sáng chống nắng hiệu quả, dành cho phòng khách


Thông tin liên hệ mua rèm
Hotline: 097.446.3633
Đ/C: Số 10 Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Cầu Giấy, Hà Nội.

remcuacansang
Hiện nay có rất nhiều mẫu rèm cửa cản sáng, rem vai can sang, rèm chống nắng hiệu quả giá rẻ nhất tại Mihn Home. Chi tiết bạn xem tại website: www.mihn.com.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét