Trong màn rèm cửa , một số rèm cửa màn chứa formaldehyde, sẽ phát ra khí độc hại. Chúng ta phải chọn chất liệu rèm vải, rèm cửa.
Rèm cửa chắn gió, rèm chắn sáng giá rẻ
rèm cửa chắn sáng
Các giải pháp lý tưởng cho việc sử dụng rèm cách nhiệt, vải dài phủ dài xuống phía dưới. Để cản sáng cho căn phòng, nhưng bằng cách phát hiện, vải bóng râm.

Vải cản sáng, rèm vải che chắn ánh sáng. Trong đó lớp vải sáng che chắn làm bằng các sản phẩm kém chất lượng đổ xô vải, nó có một lớp dày của nhựa như vải ánh sáng che chắn bóng râm. Tay Che phủ lớp đổ xô vải cảm thấy tốt, hiệu ứng chắn sáng tốt. Nhưng vì sau khi hoàn thành chiếc áo khoác rất dễ dàng cho những vấn đề của quá mức của formaldehyde. vải bóng râm như vậy trong ánh sáng mặt trời mạnh, lớp phủ cũng phát ra một mùi hăng.

Theo chuyên gia đó, để nâng cao khả năng chống nhăn của vải, kháng lửa chống thấm nước, chống áp lực và cải thiện độ bền màu, một số nhà sản xuất thường được thêm vào để hỗ trợ nhựa tổng hợp hoặc tương tự được sử dụng trong vải. Trong nhuộm và hoàn thiện quy trình, mà còn thêm thuốc nhuộm khác nhau, phụ gia, các đại lý hoàn thiện, có thể chứa formaldehyde, nhà máy vải rèm, formaldehyde còn sót lại.

tổ chức kiểm tra về môi trường để nhắc nhở các hộ gia đình trang trí nhà mới, mua rèm cửa cũng có ý thức với môi trường, hàng hóa rẻ tiền mặc dù họ không phải là an toàn. Giữa việc mua đề nghị của tinh khiết dệt lụa đen có vải bóng râm. Sản phẩm này là không dễ dàng để tạo ra vấn đề formaldehyde là vải bóng màu xanh lá cây.

Thứ hai, giá rèm cửa chắn sáng hiệu quả

Màn rèm cửa màu chất liệu vải có ba: một là dương tính với vải ban đầu, phía sau là lớp phủ PVC. Về giá 10 nhân dân tệ / m, nhưng hiệu suất môi trường kém.

Thứ hai là để thêm PVC vải, sơn lưới giống như trên bề mặt phía sau là vải, cảm giác giống như nhựa, dày hơn, hiệu ứng che chắn tốt trước, nhược điểm là tương đối giòn.

Thứ ba là một sự pha trộn của vải lanh và cotton hàng hóa, trọng lượng bản thân là tương đối nặng, treo lên tốt, có thể được thực hiện trực tiếp vào rèm cửa, hiệu suất môi trường tốt, nhưng một màu duy nhất.

Thông qua việc giới thiệu những điều trên, bạn biết giá của rèm cửa màn và rèm cửa màn mà vật liệu độc hại đang ở đâu, vật liệu sơn bóng đổ xô rèm cửa vải màn.
Bạn xem thêm các mẫu rèm cửa cản sáng chắn nắng hiệu quả.

remcuacansang
Hiện nay có rất nhiều mẫu rèm cửa cản sáng, rem vai can sang, rèm chống nắng hiệu quả giá rẻ nhất tại Mihn Home. Chi tiết bạn xem tại website: www.mihn.com.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét